Posted on: November 18, 2022 Posted by: swnq Comments: 0

การแข่งขันของฉากกีฬา Upper Valley Travels ไปยังเกม 2016 เพื่อติดตามเหรียญโอลิมปิกสุดสัปดาห์นี้ บน NBC

ในวันที่ 10 กรกฎาคม Sarah Groff True อยู่บนขอบที่นั่งของเธอ ไตรกีฬาจากฮันโนเวอร์, N.H. มีคุณสมบัติเกือบหนึ่งปีที่ผ่านมาสำหรับทีมโอลิมปิก ในวันนั้นนักวิ่งเบ็นทรูสามีของเธอกำลังแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศของการทดลองโอลิมปิกในโอเรกอนในเหตุการณ์ 5,000 เมตร หากเขาเสร็จในสามอันดับแรกเขาจะไปริโอกับเธอในฐานะนักแข่งรถแข่งขันในวันเดียวกันในวินัยที่แตกต่างกัน – คู่สามีภรรยา/ภรรยาคนแรกที่ทำเช่นนั้น

เบ็นทรูแชมป์สหรัฐอเมริกา 15K สามครั้งจบในห้า-ครึ่งวินาทีหลังหมัดเด็ดอันดับสาม

“ มันยังค่อนข้างดิบ” ซาร่าห์ทรูกล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ในอีกไม่กี่วันต่อมา “ สิ่งที่ดีและเป็นลบของการเป็นนักกีฬาที่แต่งงานกับนักกีฬาคนอื่นคือคุณรู้ว่ามันเป็นอย่างไรคุณรู้ว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตของคนอื่นได้อย่างไร หากต้องการดูเบ็นเป็นครึ่งวินาทีจากสิ่งที่เขาทำงานมานานกว่าทศวรรษ…ฉันไม่รู้ว่าเขารู้สึกอย่างไร แต่ฉันคิดว่าอยู่ในตำแหน่งที่คล้ายกัน”

แทนที่จะแข่งขันเบ็นจะอยู่ที่นั่นเชียร์เธอ ครอบครัวของซาร่าห์จะอยู่ที่นั่นรวมถึง Lauren Groff น้องสาวของเธอผู้เขียนหนังสือรางวัลแห่งชาติที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Fates and Furies ประธานหนังสือโอบามาเลือกเป็นที่ชื่นชอบในปี 2558

ตั้งแต่ได้รับการแนะนำโดยตัวแทนของเธอซาร่าห์และดาร์ทเมาท์บัณฑิตเบ็นทรูได้รับการติดตั้งในโลกกีฬาบนวัลเลย์สปอร์ต เป็นสถานที่ที่ซาร่าห์อธิบายว่าเป็น“ แหล่งรวมตัวเล็ก ๆ สำหรับกีฬาความอดทน ชุมชนมีความกระตือรือร้นมาก – มีวัฒนธรรมกีฬาที่นี่และเรามีสถานที่ที่น่าทึ่งในการฝึกอบรม เบ็นกับฉันสามารถอยู่ได้ทุกที่ในโลก แต่เราเลือกที่จะอยู่ที่นั่น ฤดูใบไม้ร่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการฝึกฝนในโลก”

หลังจากสำเร็จการศึกษาจาก Middlebury ในปี 2004 ซาร่าห์เริ่มแข่งไตรกีฬา ในปี 2550 เธอเป็นแชมป์โลก Aquathlon ITU ภายในปี 2554 เธอเป็นนักกีฬาโอลิมปิก/ITU แห่งปีของสหรัฐอเมริกาและมีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2012 ที่ลอนดอน ซาร่าห์ตกใจกับตัวเองด้วยการจบอันดับสี่ในลอนดอน แต่มันก็จบลงด้วยความขมขื่น: เธอเป็นเพียง 10 วินาทีหลังผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดง

“ ฉันยืนยันตัวเองแล้วว่าฉันจะเป็นผู้เข้าแข่งขันเหรียญได้” เธอกล่าว “ คราวนี้ฉันต้องการแข่งราวกับว่าฉันเป็นผู้เข้าแข่งขันเหรียญ” เมื่อพิจารณาว่าปี 2012 ซาร่าห์ได้เปลี่ยนโค้ชแต่งงานกับเบ็นจริงและได้รับความมั่นใจ ในปี 2014 เธอได้รับรางวัล World Triathlon ซีรีส์ครั้งแรกของเธอที่ ITU World Triathlon Stockholm การแข่งขันที่เธอชนะอีกครั้งในปี 2015 เธอจบฤดูกาลที่ผ่านมาอันดับสามของโลก

“ คราวนี้การฝึกอบรมของฉันไม่แตกต่างกันมากนัก” เธอกล่าวถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอ “ แต่มันก็คือการสร้างภาพข้อมูล – มันเป็นจิตใจทั้งหมด เป็นความตั้งใจที่คุณฝึกฝน ฉันไม่ได้คิดถึงเส้นชัย ตอนนี้ฉันคิดถึงตัวเองในการผสมเหรียญ”

Leave a Comment